các Ngày TRong Tuần & Lễ Tết8:00 - 20:00hotline Tư Vấn Miễn Phí084 386 6789

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu – Bảng giá cụ thể

Cắt bao quy đầu được biết đến là một trong những thủ thuật nam khoa phổ biến. Song vẫn có nhiều nam giới băn khoăn chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu, có đắt không? Bởi thực tế, mỗi cơ sở có bảng giá khác nhau nên nam giới rất khó nắm được con số cụ thể.

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc xung quanh quy đầu. Lớp da này có nhiệm vụ giữ ẩm, bảo vệ quy đầu khỏi những tác nhân có hại hay tác động từ bên ngoài. Thông thường, khi đến tuổi dậy thì lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để dương vật phát triển bình thường.

Song một số trường hợp bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp gây nhiều khó khăn cho nam giới trong quá trình vệ sinh, quan hệ, dễ bị viêm nhiễm… Lúc này cần phải cắt bao quy đầu để loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu.

Thủ thuật cắt bao quy đầu không chỉ điều trị các bệnh lý về bao quy đầu mà còn mang đến những lợi ích sau:

  • Giảm nhiễm trùng tiết niệu.
  • Dễ dàng vệ sinh vùng kín hơn.
  • Hạn chế tình trạng viêm nhiễm.
  • Đời sống chăn gối được nâng cao.
  • Giúp dương vật dễ phát triển, hạn chế bị cong, vẹo.
  • Giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.
  • Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hết bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nên có rất nhiều nam giới quan tâm đến chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu. Thực tế, dù là cơ sở y tế nào cũng không thể đưa ra con số cụ thể nếu chưa thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân. Bởi bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây.

Phí khám ban đầu

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu? Trong bảng giá tổng khi cắt bao quy đầu sẽ bao gồm cả chi phí khám ban đầu.

Thăm khám ban đầu bao gồm kiểm tra các chỉ số của cơ thể như: chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim. Đồng thời kiểm tra sức khỏe của người bệnh nhằm đánh giá tình trạng bao quy đầu đang mắc phải. Phát hiện tình trạng viêm nhiễm, mụn, u nhú nếu có.

Cuối cùng, nam giới sẽ được làm một số xét nghiệm để đánh giá có đủ điều kiện để cắt bao quy đầu hay không.

Bước khám ban đầu này rất quan trọng song chi phí không cao, do đó nam giới yên tâm kiểm tra.

Tình trạng bệnh lý

Yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu tiếp theo đó là tình trạng sức khỏe và bệnh lý của bệnh nhân.

Nếu kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy nam giới bị viêm nhiễm hay mắc bệnh lây qua đường tình dục buộc phải điều trị dứt điểm trước mới cắt bao quy đầu. Điều này sẽ hạn chế sự lây nhiễm của vi khuẩn. Do đó, trường hợp này nam giới sẽ phải chi trả thêm chi phí điều trị.

Ngược lại, nếu sau kiểm tra sức khỏe nam giới tốt, không mắc bệnh lý kèm theo sẽ được cắt bao quy đầu ngay. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian điều trị mà sau khi cắt bao quy đầu thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh hơn. Như vậy, nam giới sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Phương pháp điều trị

Phương pháp cắt bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng để cắt bao quy đầu. Tùy vào từng phương pháp mà sẽ có giá thành khác nhau. Cụ thể:

  • Phương pháp truyền thống: Bác sĩ sử dụng kéo và dao đã khử khuẩn để cắt lớp da thừa bao quy đầu. Sau đó, tiến hành khâu 2 mặt bên trong và ngoài của vết thương. Phương pháp này có giá thành thấp nhưng đau đớn, chảy nhiều máu, dễ để lại sẹo. Trường hợp lựa chọn những địa chỉ không uy tín còn có thể bị nhiễm trùng.
  • Phương pháp laser: Sử dụng nhiệt năng để trực tiếp loại bỏ lớp da thừa bao quy đầu. Phương pháp này có vết thương nhỏ, ít chảy máu, hạn chế để lại sẹo. Song phương pháp này vẫn có biểu hiện của vết khâu, nam giới cần phải quay lại cơ sở y tế để cắt chỉ và thay băng.
  • Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: Có nhiều ưu điểm vượt trội so với 2 phương pháp trên như: không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu hay chảy máu, tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối…

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, quy trình thực hiện hay thời gian thực hiện cũng sẽ có sự khác biệt. Phương pháp càng hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Cơ sở y tế thực hiện

Địa chỉ cắt bao quy đầu cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu.

Theo đó, mỗi cơ sở y tế sẽ có bảng giá cắt bao quy đầu khác nhau. Sự chênh lệch này do sự khác biệt về trình độ bác sĩ, thiết bị vật tư, dịch vụ y tế đi kèm…

Nam giới nên tìm hiểu kỹ càng và chọn lọc cơ sở y tế uy tín trước khi thực hiện cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn. Bởi hiện nay có nhiều phòng khám chui chưa được cấp giấy phép nhưng vẫn quảng cáo rầm rộ để thu hút khách hàng với chi phí rẻ. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân mà còn có khả năng mắc phải những rủi ro không đáng có như mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh nam khoa… vì dụng cụ y tế chưa được khử trùng kỹ càng.

Nhu cầu riêng của bệnh nhân

Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi nam giới sẽ có sự khác biệt bởi còn phụ thuộc vào như cầu của mỗi người. Cụ thể như dịch vụ yêu cầu Giáo sư, Tiến sĩ khám và cắt bao quy đầu hay ở các dịch vụ cao cấp khác…

Lời khuyên của bác sĩ

Qua những thông tin trên chắc hẳn nam giới cũng đã nắm rõ chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu. Đây là thủ thuật đơn giản nên chi phí không quá cao. Bên cạnh quan tâm đến chi phí thực hiện, nam giới càng nên quan tâm hơn về vấn đề địa chỉ thực hiện.

Tuyệt đối không vì ham rẻ lựa chọn những phòng khám chui, kém chất lượng quảng cáo cắt bao quy đầu với giá rẻ. Nên chọn những bệnh viện, phòng khám chất lượng đã được cấp phép để cắt bao quy đầu. Điều này sẽ đảm bảo ca thủ thuật diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.